โดยเกม Chimeraland นี้เป็นเกมแนว Survival MMORPG ที่ให้เล่นในรูปแบบมือถือและมีภาพกราฟฟิกที่น่าสนใจและสวยเป็นอย่างมาก อีกทั้งเกมนี้ยังเป็น Open World อีกด้วย ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจไม่น้อย ดังนั้นแล้วเกมนี้จะสนุกและเปิดโลกให้กับเราได้ขนาดไหนต้องไปดูกันเลย

Chimeraland

โดยสิ่งแรกที่สะดุดตาเป็นอย่างมากเมื่อเข้าเกมก็คือกราฟฟิกที่ทางผู้พัฒนาเกมทำออกมาได้สวยงามและอลังการเกินเรื่องมาก อีกทั้งระดับภาพความคมชัดต่าง ๆ ก็สามารถปรับให้มันลดลงไปได้ตามกำลังของเครื่องที่เล่นอีกด้วย แต่ทั้งนี้แม้ว่าตัวเกมจะมีการให้เรานั้นสามารถปรับพวกกราฟฟิกได้แต่ในส่วนของการเคลื่อนไหว วัสดุ หรือองค์ประกอบฉากนั้นเรียกได้ว่าไม่มีขัดไม่มีสะดุดกันเลย ซึ่งเรื่องนี้ต้องปรบมือให้กับเกมนี้จริง ๆ อีกจุดหนึ่งที่ทำออกมาได้ดีมากไม่แพ้กันก็คือ การที่เรานั้นสามารถสร้างตัวละครขึ้นมาเองได้ซึ่งในส่วนนี้ต้องบอกว่าเลือกเป็นชั่วโมงของแท้เลยเพราะ ตัวเกมนั้นมีรายละเอียดที่ยิบย่อยมาก ๆ มาให้เรานั้นได้เลือกกันเอาเป็นว่าแค่เผ่าอย่างเดียวก็มีมาให้เราได้เลือกถึง 18 เผ่า อีกทั้งยังมีพวกส่วนของหน้าตาทั้งหู ปาก  จมูก ตา ต่าง ๆ อีก เรียกได้ว่าเป็นชั่วโมงของจริง 

นอกจากนั้นแล้วเรายังสามารถเลือกทวีปที่เราจะไปอยู่ได้อีกด้วย ซึ่งตัวเกมก็มีมาให้เลือกถึง 3 ทวีปได้แก่ทวีปฝั่งตะวันตก ทวีปฝั่งตะวันออก และทวีปทางใต้ ซึ่งแต่ละทวีปนั้นก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันไปอีกด้วย ในส่วนของเกมเพลย์นั้นจะเป็นการสร้างบ้าน หาทรัพยากร หรือล่าสัตว์ตามแนว Survival เลย ในส่วนของการเก็บของนั้นก็สามารถนำมาคราฟต์เพื่อสร้างบ้านหรืออุปกรณ์ได้อีกด้วย ในส่วนของการล่าสัตว์นั้นก็จะมีการจับสัตว์มาเลี้ยงเพื่อเอาวัตถุดิบของพวกมันมาหรือจะนำวิณญาณของสัตว์ต่าง ๆ มาผสมรวมกันเพื่อเป็นสายพันธุ์ใหม่ได้อีกด้วย 

ดังนั้นสรุปแล้ว เรียกได้ว่าเกมนี้เป็นเกมแนว Survival MMORPG บนมือถือที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าแก่การเล่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นเกมที่เรียกได้ว่ามีภาพกราฟฟิกที่สวยและคมชัดจนไม่คิดว่าจะเป็นเกมมือถือเลย ดังนั้นแล้วเกมนี้ถือเป็นเกมที่เรียกได้ว่าคุ้มคค่ามากที่สุด แค่เพียงภาพกราฟฟิกก็เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเป็นอย่างมาก ดังนั้นแล้วเกมนี้เป็นเกมมือถืออีกเกมที่เรียกว่าน่าสนใจและน่าลองเป็นอย่างมาก

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ gamerzon.net เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง