ปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าของยุคสมัยส่งผลให้หลายหลากเกมมีความน่าจับตามองยิ่งขึ้น Naruto to Boruto : Shinobi Striker ก็เป็นอีกส่วนที่พัฒนาจากตัวออฟไลน์ธรรมดาเขยิบขึ้นไปเป็นระบบออนไลน์เต็มตัวด้วยแนว Fighting ให้ท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์ต่อสู้ที่เหนือขั้นไปกว่าที่เคย พร้อมด้วยระบบ Gameplay ที่จะมาทำให้ชาวเกมมอร์หลายท่านต้องวางไม่ลง เนื้อเรื่องภายในเกมอาจจะไม่ได้ตรงตามอนิเมะเสียทีเดียวด้วยการนำเสนอในมุมมองที่แตกต่างกันออกไปจะยิ่งทำให้ท่านสามารถที่จะดีไซน์เนื้อเรื่องในแบบฉบับของตนเองได้จึงทำให้ตัวเกมนี้ไม่น่าเบื่อเลยแม้แต่น้อย 

Naruto to Boruto

ท่านสามารถดีไซน์วิถีของตนเองได้ในเกม Naruto to Boruto : Shinobi Striker

องค์ประกอบที่จะมาทำให้ท่านได้รับความมันส์จากตัวเกม Naruto to Boruto: Shinobi Striker ได้ยิ่งขึ้นเห็นทีจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ทางค่าย BANDAI NAMCO Entertainment เจ้าของลิขสิทธิ์แท้มาเป็นผู้รังสรรค์ตัวเกมดังกล่าวขึ้นมา เมื่อเข้าสู่ตัวเกมแล้วผู้เล่นจะได้เริ่มสร้างตัวละครของตนเองที่สามารถปรับแต่งได้ทั้ง เพศ รูปลักษณ์ภายนอก ท่าทางในการโจมตี ท่าไม้ตาย ไปจนถึงธาตุที่ใช้ในการโจมตีได้แก่ ลม ไฟ น้ำ และ ดิน เป็นต้น มาถึงรูปแบบการควบคุมภายในเกมที่จะเปิดให้ท่านได้เข้าสู่การต่อสู้ด้วยวิถีนินจาหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการใช้จักระด้วยวิธีต่าง ๆ คาถาหายตัวที่ใช้ผสมผสานกันระหว่างโจมตีได้ให้มีความหนักหน่วงพร้อมความอิสระในการต่อคอมโบกับคาถาที่ผู้เล่นได้เลือกไว้ ส่วนของโหมดการเล่นในเกมนี้จะมีอยู่อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น การชิงธง ยึดครองตำแหน่ง ต่อสู้แบบทีม และอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้เลือก รวมถึงโหมดเก็บแรงค์ที่จะมีของรางวัลมากมายรอผู้เล่นทุกท่านอยู่ หลังจากที่ท่านจบการแข่งขันแล้วจะได้รับ Point พร้อมเงินรางวัลที่จะนำไปอัพเกรดท่าทางในการโจมตีหรือซื้อสกินให้กับตัวละครของผู้เล่นก็ได้เช่นกัน

Graphics   นับว่าเป็นตัวเกมที่จะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับอนิเมะที่ชื่นชอบได้แบบเต็มที่มาในแนว Fighting ที่ทำออกมาได้ถึงใจมากเลยทีเดียว ทางด้านของกราฟฟิกเองก็ถ่ายทอดความเป็นอนิเมะในสไตล์ญี่ปุ่นออกมาได้อย่างสวยงามอีกทั้งยังเก็บรายละเอียดทั้งตัวละครรวมถึงฉากภายในเกมนำเสนอมาได้แบบไม่ตกหล่นไปเลยแม้แต่น้อย เอฟเฟคเองก็จัดเต็มให้ความตื่นตากับชาวเกมเมอร์ได้แบบจัดหนัก เกมเมอรืท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้เปิดวางจำหน่ายแล้ว 2 แพลตฟอร์ม ดังนี้ Pc และ Console

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ gamerzon.net เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง